คอร์สเรียน Digital Marketing

หากคุณมีคำถามในหัวว่า เรียน Digital Marketing ที่ไหนดี Digital Tips Academy ของเรามีคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ให้คุณเลือกเรียนตามความต้องการ ในปัจจุบันเราเปิดการเรียนการสอนในรูปแบบคอร์สสัมมนาโดยมีหลักสูตรให้เลือกได้แก่ คอร์สเพิ่มรายได้ 10 เท่าด้วย Facebook Marketing, คอร์สเปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นมืออาชีพด้วย Facebook Advertising และ LINE Official Account For Business Owner

โดย ครูทิป มัณฑิตา จินดา ผู้ซึ่งมีประสบการณ์อยู่ในวงการ Digital Marketing มาอย่างยาวนาน ที่จะสอนทั้ง Tips และ Tricks ของการใช้งาน ฟีเจอร์ และเครื่องมือต่างๆ อย่างเจาะลึกเพื่อให้คุณนำไปต่อยอดในการทำธุรกิจออนไลน์และรู้เท่าทันกลยุทธ์ของคู่แข่งด้วย Digital Marketing Strategy ที่ถูกกลั่นกรองมาอย่างพิถีพิถันและใช้งานได้จริง

บริษัทที่ไว้วางใจเรา


data martech executive certificate program

คอร์สออนไลน์

เจาะลึกเรื่อง Digital Marketing ผ่านระบบ E-learning ที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับรูปแบบการเรียน ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ เพื่อที่คุณสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มยอดขายให้กับบริษัท และสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอร์สสัมมนา

คอร์สที่จะทำให้คุณเข้าใจกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลและสามารถนำความรู้ไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้ ผ่านการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เราพร้อมที่จะแชร์ความรู้และเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ให้คุณแล้ว

คอร์สอมรมสำหรับองค์กร

อัปสกิลการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยหลักสูตรเข้มข้น ตั้งแต่เทคนิคการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย ไปจนถึงการใช้เครื่องมือวัดผลต่างๆ โดยเน้นที่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมเริ่มต้นสู่เป้าหมายหลักล้าน สอนโดยผู้มีประสบการณ์ตรงในสายงาน Digital Marketing

คุณจะได้อะไรจากคอร์สของเรา

  • ต่อยอดการทำธุรกิจออนไลน์ เพิ่มกำไร 10 เท่า ด้วยคอร์สออนไลน์อัปสกิลเสริมทักษะการตลาดในยุคปัจจุบัน จากผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญในวงการ Digital Marketing รู้ลึก รู้จริง!
  • หลักสูตรสั้น กระชับ พร้อมเคล็ดลับทำให้เข้าใจง่าย เราออกแบบหลักสูตรอย่างพิถีพิถัน คัดมาแต่เนื้อหาสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ พร้อมแนะนำวิธีนำไปปรับใช้เพื่อให้เข้ากับธุรกิจของคุณ
  • รวมเทคนิคสำคัญ เรื่องการตลาดดิจิทัล ทำการตลาดอย่างไรให้ตรงใจลูกค้า ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน
  • เข้าใจกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ คุณสามารถนำกลยุทธ์ในคอร์สเรียนไปประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างยอดขายและกำไรให้กับธุรกิจของคุณ
  • เจาะลึกเนื้อหาและอัพเดทตลอดเวลา เรามีการอัพเดทเนื้อหาในคอร์สเรียนตลอด ไม่ว่าเทรนการตลาดจะเปลี่ยนไปเร็วแค่ไหน คุณจะไม่มีวันตามหลังอย่างแน่นอน

คอร์สออนไลน์ Digital Marketing

คอร์สออนไลน์ Digital Marketing

เลือกเรียนคอร์สสัมมนา

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

เพิ่มรายได้ 10 เท่าด้วย

Facebook Marketing 101

คอร์สเรียน Digital Marketing บน Facebook ให้คุณเข้าใจกลยุทธ์การตลาดสู่การนำไปปรับใช้ ต่อยอดทางธุรกิจกับการสร้างรายได้ออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบทเรียนที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น เจ้าของกิจการไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจ

เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นมืออาชีพด้วย

Facebook Advertising

หยุดบริจาคเงินให้ Facebook ด้วยการกดปุ่ม Boost พร้อมปรับ Mindset เข้าใจหลักการสำหรับการทำโฆษณา Facebook โดยใช้ Digital Marketing Strategy ในการคิด วิเคราะห์เพื่อให้ได้มาซึ่งการวางกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดและไม่ใช้เงินค่าโฆษณาไปโดยเปล่าประโยชน์

Line Official Account

For Business Owner

อาวุธสำคัญที่จะช่วยปิดการขาย อีกหนึ่งคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อหาที่ผ่านการคัดกรองและตรวจสอบจาก LINE Thailand อยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้และเทคนิคที่ถูกต้องพร้อมทั้ง Tips การใช้งานแบบละเอียด

In-house Training Services

พัฒนาทักษะ พัฒนายอดขาย

ตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2560 สคูลดิโอ ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้เข้าไปช่วยพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะสมัยใหม่ ให้พร้อมแข่งขัน ทำหน้าที่เป็น

10,000+

ผู้เข้าร่วมอบม

500+

องค์กรที่ไว้วางใจ

200+

เวิร์กชอป

เริ่มต้นเรียน Digital Marketing ฟรี !

Note:

การยิงแอดเป็นส่วนหนึ่งใน Digital Marketing Strategy ซึ่งการทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ได้มีเพียงการยิงแอดเท่านั้น แต่ยังรวมถึง Platform ดิจิทัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซค์ หรือ โซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งคุณสามารถศึกษาความรู้เพิ่มเติมได้ฟรี! จากบทความของเรา

อ่านเพิ่มเติม : เรียน Digital Marketing 101 ฟรี เริ่มต้นกับการเป็นนักการตลาดกันเถอะ !

การตลาดออนไลน์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !

อัปสกิลการตลาดในยุคดิจิทัล ไปกับคอร์สสอนสด และ คอร์สออนไลน์ ที่ Digital Tips Academy