Category: News

คาดการณ์สินค้าอะไรยอดจะปัง หลังโควิด-19 จบ

ข้อมูล Kantar วิจัยกลุ่มสินค้าที่มียอดขายดีขึ้นในช่วงนี้ และจะยังคงขายดีอย่างต่อเนื่องแม้สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 จะดีขึ้น ดังนี้

อ่านต่อ »

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ การเดินทางสู่เส้นทางนักธุรกิจสาว ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

เทรนด์ เฮลท์ตี้ ที่ทำให้คนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เป็นหนึ่งคนที่สร้างปรากฎการณ์

อ่านต่อ »

“จารุสตรี สุวรรณวงศ์” มีของดีต้องดันให้สุด อีคอมเมิร์ซกุญแจสำคัญส่งออกสินค้าไทย

“จารุสตรี สุวรรณวงศ์” มีของดีต้องดันให้สุด อีคอมเมิร์ซกุญแจสำคัญส่งออกสินค้าไทย การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19) ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา

อ่านต่อ »

“พ่อเหว่ง-ภูศณัฎฐ์” กับการพา Little Monster สู่ต่างประเทศในฐานะสื่อพัฒนาการเด็ก

    ออนไลน์ครีเอเตอร์กลายเป็นธุรกิจแห่งยุคสมัยที่ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำจนใครต่อใครก็เริ่มผันตัวมาสู่แวดวงนี้ แต่ในบรรดาคอนเทนต์ออนไลน์ที่ผุดขึ้นมาจำนวนมหาศาล มีกี่คอนเทนต์กันที่เราคลิกเข้าไปดูแล้วจดจำมันได้ แถมยังติดใจจนเฝ้ารอคอนเทนต์ต่อไปของครีเอเตอร์เจ้านั้น?  

อ่านต่อ »

“วราภรณ์ ศิริบุญมา” เจ้าแม่วงการพีเพิล แม็กกาซีน ที่เชื่อความลักซ์ชัวรี่จะยังคงอยู่รอดแม้ในช่วงวิกฤต

การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีการสื่อสารที่รวดเร็ว ทำให้ในระยะเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เกิดปรับตัวขนานใหญ่ของหลายธุรกิจที่มุ่งสู่ “ออนไลน์แพลตฟอร์ม” กันอย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจสื่อสารมวลชน  ซึ่งนิตยสารตลาดบนแนว

อ่านต่อ »

8 นิสัยแย่ๆที่คนประสบความสำเร็จไม่ทำกัน

แน่นอนว่า ในโลกนี้ไม่มีใครที่ Perfect …แม้แต่คนที่ประสบความสำเร็จสูงๆ แต่เชื่อมั๊ยคะว่า ก็มีนิสัยบางอย่างเหมือนกัน ที่เราจะไม่เห็นในคนเหล่านี้เลย

อ่านต่อ »

“สน จันทร์ศุภฤกษ์” จากชุดสูทสู่สูตรหมูย่าง ประคองพนักงานร้อยชีวิตอยู่รอด

ผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกภาคส่วนของแวดวงธุรกิจต้องปรับตัวกันยกแผง ไม่เว้นแม้แต่ SUITCUBE แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ที่ต้องประสบกับสถานการณ์น่าหนักใจ หลังห้างสรรพสินค้าถูกสั่งปิด

อ่านต่อ »