หนังสือ E-Book ที่ดีที่สุด

ตอบคำถามที่คุณสงสัย ในรูปแบบ E-book โหลดง่าย ได้ความรู้ เทคนิคดีๆที่จะเพิ่มยอดขายของคุณถึงกว่า 10 เท่า!

บริษัทที่ไว้วางใจเรา


ผู้เชี่ยวชาญที่พูดถึงเรา

คุณมาร์ค
อ่านเข้าใจง่าย สามารถนำไปใช้ได้จริงคับ ในสายที่ทำอยู่คับ
คุณเอิร์ธ
มีเทคนิค ที่ผมไม่เคยรู้มาก่อน อยู่ในหนังสือเล่มนี้ สามารถนำไปต่อยอดได้

หนังสือ Best Seller “ใช้ facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่า” ปูพื้นฐานการใช้ facebook สำหรับธุรกิจไปจนถึงการประยุกต์ใช้งาน เน้นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและวัดผลได้ เราได้แชร์เทคนิคดีๆในการทำการตลาดออนไลน์ไว้ที่นี่หมดแล้ว

“Line For Business Handbook คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์” อาวุธสำคัญที่จะช่วยให้คุณปิดการขาย ด้วยเนื้อหาที่ผ่านการคัดกรองและตรวจสอบจาก LINE Thailand มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้และเทคนิคที่ถูกต้องพร้อมทั้ง Tips การใช้งานแบบละเอียด

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

ทำไมคุณถึงต้องอ่านหนัง 3 เล่มนี้

  • ปลดล็อคสกิล Facebook Marketing และ Facebook Advertising สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อเพิ่มยอดขายให้ดีขึ้น 100 เท่า
  • รวบรวมเทคนิคการทำแฟนเพจ และเทคนิคการสร้าง Content ฉบับเข้าใจง่าย จากประสบการณ์จริงจากเจ้าของธุรกิจ หนังสือเล่มนี้จะช่วยย่นระยะเวลาและต้นทุนในการลองถูกลองผิดลงไปอีกเยอะ
  • เจาะลึกเนื้อหา ไขข้อทุกสงสัยให้กับเจ้าของธุรกิจ เพื่อพิชิตยอดขาย ลูกค้าติดธุรกิจโตแบบก้าวกระโดด ด้วยคู่มือธุรกิจออนไลน์

สั่งซื้อตอนนี้ 3 เล่ม ใน ราคา…. บาท

หนังสือเล่มนี้เหมาะกับใคร

ผู้ประกอบการ นักการตลาด และครีเอตเตอร์ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนนิคและกลยุทธ์การขายบน Facebook หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ยอดขายธุรกิจของคุณดีขึ้น โดยที่คุณจะไม่เสียเงินค่ายิงแอดโฆษณาบน Facebook อย่างไร้ค่า พร้อมทั้งช่วยให้คุณเข้าใจลูกค้าออนไลน์มากขึ้น

การตลาดออนไลน์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !

อัปสกิลการตลาดในยุคดิจิทัล ไปกับคอร์สสอนสด และ คอร์สออนไลน์ ที่ Digital Tips Academy